Cuộn Dây Đai Thép, Đủ Các Loại Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai

Cuộn dây đai thép giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Cuộn dây đai thép là ứng dụng vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Dây đai thép đóng vai trò then chốt trong việc bảo vệ và đảm bảo kiện hàng được an toàn và chắc chắn, đáp ứng đủ các yêu cầu kỹ thuật cao trong ngành đóng gói hàng nặng. Dây thép có kết cấu rất chắc chắn, độ bền cao, chịu lực vượt trội, là sản phẩm đặc biệt quan trọng trong việc đóng kiện hàng có trọng lượng lớn.

Đặc điểm quan trọng của cuộn dây đai thép

  1. Chất liệu: dây đai thép đóng hàng thường được làm từ chất liệu thép tốt, trải qua quá trình xử lý ở nhiệt độ cao giúp dây có độ đàn hồi và có chất lượng vượt trội.
  2. Độ bền: dây thép là dòng dây có độ bền đặc biệt cao, được tráng qua lớp mạ kẽm giúp bảo vệ dây và tăng độ bền cho dây, có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  3. Khả năng chịu lực: dây đai thép có khả năng chịu lực đặc biệt cao, dây đai thép bản 32mm có khả năng chịu lực lên tới > 2500kg
  4. An toàn: dây đai thép đóng hàng rất an toàn trong qua trình vận chuyển và lưu kho các kiện hàng nặng, đảm bảo kiện hàng được đai chắc chắn và an toàn.
  5. Ứng dụng đa dạng: dây được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như: ngành vận chuyển thép cuộn, thép tấm, đóng các sản phẩm kim loại, ngành gỗ, thiết bị cơ khí…

>>> Xem tham khảo: máy đóng dây đai thép 3 trong 1 A333 (không dùng bọ).

Các loại cuộn dây đai thép thông dụng

Dây đai thép mạ kẽm

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: thép mạ kẽm

Quy cách: 10mm, 16mm, 19mm, 32mm

Độ dày: 0.5mm –  1.0mm

Khả năng chịu lực: 350kg – 2500kg

Trọng lượng: 25 – 55kg/ cuộn

Màu sắc: trắng, xanh, đen

Dây đai thép mạ kẽm chịu lực cao
Dây đai thép mạ kẽm chịu lực cao

Dây đai thép mạ kẽm là dòng dây có khả năng chịu lực cao và có chi phí đầu tư thấp, dây được làm từ chất liệu thép và bề mặt được tráng kẽm giúp tăng khả năng chống oxy hóa và sự mài mòn. Dây mạ kẽm có màu trắng thông dụng, ngoài ra dây cũng có những màu khác là đen và xanh. Dây đai thép kẽm được sử dụng rất nhiều trong ngành vật liệu xây dựng và các thiết bị cơ khí lớn.

Dây đai thép dầu Trung Quốc

Xuất xứ: Trung Quốc

Chất liệu: thép hấp dầu

Quy cách: 16mm, 19mm, 25mm, 32mm

Độ dày: 0.5mm – 0.9mm

Khả năng chịu lực: 450kg – 2350kg

Trọng lượng: 50kg/ cuộn, (được quấn giấy bảo vệ)

Màu sắc: đen

Dây đai thép hấp dầu màu đen
Dây đai thép hấp dầu màu đen

Dây đai thép phủ dầu là dòng dây thép được xử lý ở nhiệt độ cao và được hấp dầu, giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho dây đai. Dây thép dầu được sử dụng để đóng những kiện hàng được làm từ gỗ có chất liệu không gỉ sét. Dây có độ bền cao và được sử dụng rất phổ biến hiện nay, hiện tại Việt Nam chưa sản xuất dây thép dầu nên dòng thép dầu chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Dây đai thép dầu Hàn Quốc

Xuất xứ: Hàn Quốc

Chất liệu: thép hấp dầu Hàn Quốc

Quy cách: 16mm, 19mm, 32mm

Trọng lượng: 50kg/ cuộn, (được quấn giấy bảo vệ)

Dây đai thép dầu Hàn Quốc là dòng dây đai thép chất lượng cao được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc, dây có giá thành cao hơn so với dây đai thép mạ kẽm và dây thép dầu Trung Quốc. Dây thép dầu Hàn Quốc có độ bền vượt trội, dây được sản xuất có độ chính xác cao, chuyên sử dụng cho các dòng máy đóng đai tự động.

Ứng dụng của cuộn dây đai thép trong đóng gói

Dây thép đóng hàng cho công trình
Dây thép đóng hàng cho công trình

Bảo vệ an toàn: dây đai thép có khả năng đóng gói hàng rất chắc chắn, giúp bảo vệ kiện hàng được đóng chặt và cố định trong quá trình vận chuyển, đảm bảo kiện hàng không bị đỗ.

Siết chặt kiện hàng: kiện hàng lớn và nặng sẽ được siết chặt rất chắc chắn, dây đai thép gần như không bị dãn giúp kiện hàng luôn giữ được sự ổn định.

Giảm chi phí đóng gói: đóng kiện hàng lớn bằng dây đai thép sẽ rất tiết kiệm về mặt kinh tế, với chi phí sử dụng rẻ và không phức tạp trong khâu đóng gói.

Dễ dàng đai và tháo gỡ: cuộn dây đai thép rất tiện lợi trong khâu đóng đai và khi kiện hàng cần khui ra cũng rất dễ dàng, bằng thao tác cắt dây rất đơn giản.

Đóng gói đa dạng: dây thép có thể được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề và không giới hạn loại sản phẩm và kích thước sản phẩm.

=> Xem thêm: dây đai thép tại Bình Dương.

Đơn vị cung cấp dây đai thép đóng hàng uy tín

Vật Tư Đóng Hàng là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dòng dây đai thép mạ kẽm, thép dầu Trung Quốc, thép dầu Hàn Quốc tại khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu và các khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý trong khu vực, đi kèm các ưu đãi giảm giá và giao hàng miễn phí.

Thông tin liên hệ mua hàng:

Hotline/zalo: 0858.137.333 (Mr. Quyến)

Website: https://vattudonghang.com

Email: vattudonghang@gmail.com

Youtube: Vật Tư Đóng Hàng

Địa chỉ 1: Long Phước, Long Thành, Đồng Nai.

Địa chỉ 2: Phường An Phú, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Leave Comments

0858.137.333
0858137333