Bọ Sắt Đóng Đai Nhựa Và Thép Tại Đà Nẵng – Quảng Nam

Bọ sắt khoá đai tại Đà Nẵng

Bọ sắt đóng đai hay còn được gọi là con bọ sắt là một phụ kiện đi kèm không thể thiếu khi sử dụng các loại dây đai nhựa và dây đai thép. Bọ sắt khoá đai có chức năng kẹp dây đai một cách chắc chắn, tạo ra mối liên kết giữa các sợi dây đai không thể tách rời. Hiện nay tại Đà Nẵng và Quảng Nam đang có xu hướng sử dụng dây đai nhựa và thép ngày càng tăng cao, vì thế bài viết sau đây sẽ chỉ cho các bạn về các loại bọ sắt thông dụng và đơn vị bán bọ sắt giá tốt tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Bọ sắt là gì?

Bọ sắt (con bọ sắt, khoá đai, bọ gai, bọ cuốn…) là phụ kiện được sử dụng phổ biến trong ngành đóng gói hàng hoá, bọ chuyên dùng cho các loại dây đai nhựa PET, dây đai PP, dây đai thép. Có chức năng cố định và khoá chặt dây đai lại với nhau, tính liên kết đặc biệt cao giúp kiện hàng được đai một cách chắc chắn nhất. Khả năng bám siết cực cao, thích hợp với các ngành gạch, sắt thép, gỗ, thùng carton, pallet…

>>> Tham khảo thêm: dây đai nhựa tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Các loại bọ sắt được ưu chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là 3 loại bọ sắt đóng đai được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam cũng như tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

1. Bọ sắt gai

Bọ gai là dòng bọ sắt khoá đai được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, bọ gai có đặc điểm là có bề mặt bên trong được dập nổi dạng gai, tạo tính ma sát mạnh và phát huy được độ bám tối đa nhất.

=> Sản phẩm: bọ sắt gai dây PET.

Bọ sắt gai
Bọ gai dùng cho dây đai PET và PP

Loại dây sử dụng: dây đai PET và PP

Độ dài bọ gai: 2.8cm – 3.0cm

Độ dày bọ: 0.8mm, 1.0mm

Chiều rộng bọ: 16mm, 19mm

Chất liệu: thép không gỉ

Số lượng: 100 – 140 con/kg

Đóng gói: 25kg/bao

2. Bọ sắt cuốn tròn

Bọ sắt cuốn là dòng bọ được cấu tạo với dạng cuốn tròn, bề mặt bọ hoàn toàn trơn, đặc biệt bọ sắt khoá đai rất mỏng giúp việc bấm bọ rất nhẹ nhàng và không tốn sức, vì vậy bọ cuốn cũng có khả năng bám thấp hơn so với bọ gai.

=> Sản phẩm: bọ sắt dây PP.

Bọ sắt cuốn tròn
Bọ cuốn tròn dùng cho dây PP

Loại dây đai sử dụng: dây đai nhựa PP

Chiều dài bọ cuốn: 3cm

Độ dày: 0.4mm

Chiều rộng: 16mm

Số lượng: 140 – 160 con/kg

Màu sắc: đen, nâu

3. Bọ sắt kín

Bọ sắt kín là dòng bọ đặc biệt chỉ sử dụng cho dây đai thép, bọ có cấu tạo kín hoàn toàn và mỏng, phù hợp cho nhiều quy cách dây đai thép khác nhau. Bọ được làm từ thép mạ kẽm nên có khả năng chống gỉ sét và oxy hoá tốt.

=> Sản phẩm: bọ sắt dây thép.

Bọ sắt kín
Bọ kín dùng cho dây đai thép 16mm – 32mm

Loại dây đai sử dụng: sắt thép

Chiều dài bọ sắt: 2.5cm – 5cm

Độ dày: 0.6mm – 1.0mm

Chiều rộng: 16mm, 19mm, 32mm

Số lượng: 35 – 160 con/kg tuỳ loại

Đóng gói: 25kg/bao

Chất liệu: thép mạ kẽm

Những ưu điểm vượt trội của con bọ sắt khoá đai

Hiện nay với công nghệ và kỹ thuật phát triển rất mạnh mẽ, vì vậy các loại máy đóng đai có khả năng hàn dây là vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, nhưng những dòng máy này cũng chỉ phù hợp ở một số môi trường làm việc nhất định. Vì thế bọ sắt khoá đai vẫn đang là một trong những lựa chọn hàng đầu không thể thay thế hoàn toàn.

  • Bọ sắt đóng đai có khả năng bám chặt cao hơn nhiều so với kết nối dây bằng cách hàn nhiệt bằng máy đóng đai, được làm từ thép nên có khả năng liên kết lâu dài.
  • Đặc biệt con bọ sắt có giá thành rất rẻ, phù hợp cho mọi đơn vị và đối tượng sử dụng, trong khi đó chi phí cho một cái máy đóng đai là khá lớn.
  • Thao tác bấm bọ cũng vô cùng nhanh chóng và không tốn nhiều sức khi kết hợp cùng kìm bấm bọ sắt, mối nối sẽ được liên kết rất chặt chẽ.
  • Khả năng bám chặt của bọ sắt rất cao, được làm từ kim loại nên bọ rất bền và cứng, chống va đập và bảo vệ hàng hoá tốt hơn.

Địa chỉ mua bọ sắt, dây đai, dụng cụ tại Đà Nẵng và Quảng Nam

Vật Tư Đóng Hàng là đơn vị cung cấp các sản phẩm đóng gói tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và các khu vực lân cận, các sản phẩm hoàn toàn mới 100% và có giá cạnh tranh trong khu vực. Hỗ trợ giao hàng tận nơi ở các khu vực lân cận, hoặc có bán kính đưới 40km.

Hình ảnh về sản phẩm của chúng tôi:

Dây đai nhựa và dây đai thép
Dây đai PET, PP, Thép, Composite
Máy đóng đai
Máy đóng đai

Thông tin liên hệ mua hàng:

Hotline/zalo: 0858.137.333 (Mr. Quyến)

Website: https://vattudonghang.com

Email: vattudonghang@gmail.com

Youtube: Vật Tư Đóng Hàng

Địa chỉ 1: Long Phước, Long Thành, Đồng Nai.

Địa chỉ 2: Phường An Phú, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Leave Comments

0858.137.333
0858137333